TISCO Insure มอบความคุ้มครองที่ครอบคลุมทุกความเสี่ยงให้กับคุณและรถของคุณ ด้วยหลากหลายประเภทประกันรถยนต์ รถกระบะ รถมอเตอร์ไซค์ และประกันรถไฟฟ้า ให้คุณเลือกแบบประกันที่เหมาะประเภทของรถและงบประมาณของคุณ นอกจากนี้คุณสามารถเข้ามาเช็คเบี้ย ประกันภัยรถยนต์ ชั้น 1, 2+, 3+, 3 ต่อประกันรถ เปรียบเทียบประกันรถยนต์ ด้วยราคาสุดคุ้มจากบริษัทประกันภัยชั้นนำ คุ้มครอง ครอบคลุม ครบครัน

ประกันรถยนต์ประเภทอื่นๆ

ประกันรถยนต์ประเภทอื่นๆ

ประกันชดเชยอุบัติเหตุการใช้รถ : AUTO Care

ค่าเบี้ยเริ่มต้น 900 บาท ต่อปี

 • ชดเชยรายได้รายวัน : 2,000 บาท
 • เงินปลอบขวัญ : 2,000 บาท
 • คุ้มครองทรัพย์สินที่อยู่ภายในรถ : 20,000 บาท
 • คุ้มครองค่าเดินทางขณะรถเข้าซ่อมจากอุบัติเหตุ
ดูรายละเอียด
ประกันรถยนต์ประเภทอื่นๆ

ประกันอะไหล่รถ Auto Warranty

ค่าเบี้ยเริ่มต้น 6,500 บาท ต่อปี

 • คุ้มครอง 5 กลุ่ม 70 รายการ
 • อะไหล่เสียซ่อมศูนย์
 • เปลี่ยนอะไหล่แท้เท่านั้น
 • ฟรีค่าแรง ค่าซ่อม
ดูรายละเอียด
ประกันรถยนต์ประเภทอื่นๆ

ประกันส่วนต่างมูลค่ารถยนต์

ค่าเบี้ยเริ่มต้น 1,000 บาท ต่อปี

 • คุ้มครองส่วนต่างมูลค่ารถยนต์เป็น 100% ของมูลค่ารถยนต์
 • คุ้มครองรถยนต์สูญหาย ไฟไหม้โดยสิ้นเชิง
 • คุ้มครองรถยนต์เสียหายโดยสิ้นเชิง
ดูรายละเอียด

คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับประกันรถยนต์

ค่าเสียหายส่วนแรก คืออะไร?

ค่าเสียหายส่วนแรกหมายถึงจำนวนเงินที่ผู้เอาประกันต้องชำระด้วยตนเองก่อนที่บริษัทประกันจะเริ่มชดเชยส่วนที่เหลือ การเรียกเก็บค่าเสียหายส่วนแรกเกิดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อป้องกันผู้ที่แจ้งเคลมโดยไม่มีอุบัติเหตุเกิดขึ้นจริง เพื่อหวังซ่อมรถกับบริษัทประกันภัย หรือผู้ที่ขับรถด้วยความประมาทหรือไม่ใช้ความระมัดระวังมากพอ

ส่วนลดประวัติดี หรือ No Claim Bonus (NCB) คือ ส่วนลดเบี้ยประกันรถยนต์ที่บริษัทประกันภัยมอบให้กับผู้ขับขี่ที่มีประวัติการขับขี่ที่ดี โดยไม่มีการเคลมประกันรถยนต์ตลอดอายุกรมธรรม์ หรือมีการเคลมประกันรถยนต์แต่เป็นผู้ขับขี่ที่ไม่มีความผิด ส่วนลดประวัติดีจะคงอยู่ตลอดไปตราบใดที่ผู้ขับขี่ยังคงทำประกันภัยรถยนต์กับบริษัทประกันภัยเดิม และไม่มีการเคลมประกันรถยนต์

TISCO Insure ดำเนินงานโดยบริษัทในกลุ่มทิสโก้ (เลขที่ใบอนุญาตนายหน้าประกันชีวิต : ช00006/2556, เลขที่ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัย : ว00006/2556) ซึ่งไม่มีบริษัทประกันภัยในเครือ เป็นจุดแข็งที่ทำให้เราสามารถคัดสรร ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่น ของแต่ละบริษัทประกันภัยมานำเสนอท่าน ถึงแม้ว่าบริษัทประกันชั้นนำแต่ละบริษัท ทั้งด้านประกันภัยและประกันชีวิต จะสามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ ได้หลากหลาย แต่ข้อเท็จจริงคือ บริษัทประกันแต่ละแห่งมีความเชี่ยวชาญในผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างกัน และมีนโนบายที่แตกต่าง ด้วยเหตุนี้เองเราจึง อาสาที่จะช่วยท่านดูแล และเฟ้นหาสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อท่าน

1. มีโอกาสในการเลือกข้อเสนอมากกว่า เพราะโบรกเกอร์มีเบี้ยประกันให้เปรียบเทียบหลายบริษัท และหลายราคาก่อนตัดสินใจทำประกัน

2. มีที่ปรึกษาในการเคลม หรือการเรียกร้องผลประโยชน์ต่างๆ จากบริษัทประกันภัยในกรณีที่ไม่ได้รับความเป็นธรรมจากการเคลม

3. ได้ราคาเบี้ยประกันที่คุ้มค่าและมีโปรโมชั่นให้เลือกหลากหลาย เพราะมีโบรกเกอร์หลายแห่ง จึงเกิดการแข่งขันกัน ทำให้ลูกค้ามีทางเลือกมากขึ้น

ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านประกันภัย

หากคุณกำลังมองหาแบบผลิตภัณฑ์ประกัน หรือยังไม่พบประกันที่ต้องการ พูดคุยกับเรา เพื่อให้เราได้หาประกันที่ตอบโจทย์ หรือให้ความคุ้มครองอย่างเหมาะสมกับคุณ (จันทร์ - เสาร์ 08.00 - 19.00 น.)
ปรึกษาผ่าน LINE ปรึกษาผ่าน Call Center